Thông tin sản phẩm :
Thương hiệu Hảo Hảo
Sản xuất tại Việt Nam
Thành phần
- VẮT MÌ – Bột mì (bổ sung vi chất – kẽm, sắt), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), tinh bột khoai mì, muối, đường, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451 (i)), kali carbonat (501(i), chất nhũ hoá (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), bột nghệ, chất tạo màu tự nhiên (curcumin (100(i))).
- CÁC GÓI GIA VỊ – Dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321)), chất điều vị (mononatri glutamat (621), disodium succinate, dinatri 5′-inosinat (631), dinatri 5′-guanylat (627), glycin (640)), muối, đường, nước tương, các gia vị sấy, chiết xuất nấm đông cô 2,07 g/kg, bột nước tương (lúa mì, đậu nành), chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), chất chống đông vón (dioxyric vô định hình (551)), chất tạo màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c)).
Thông số dinh dưỡng:
- Giá trị năng lượng : 334kcal
- Chất béo : 12.7g
- Carbohydrate : 47.7g
- Chất đạm : 7.3g
Cách dùng
- Cho vắt mì, gói súp bột và gói dầu vào tô
- Chế khoảng 400ml nước sôi vào, đậy nắp lại trong 3 phút
- Sau đó trộn đều và dùng ngay.
Hạn sử dụng 5 tháng từ ngày sản xuất
Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
Reviews
There are no reviews yet.